บริการรับทำ Shopee Ads : สร้างโฆษณา
เพื่อธุรกิจของคุณด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ|

โททัล เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซลูชั่นให้บริการรับทำ Shopee Ads บริการที่จะช่วยให้คุณสร้างโฆษณาช้อปปี้ที่จะช่วยเพิ่ม ยอดขาย เพื่อธุรกิจของคุณตรงตามเป้าหมายมากยิ่งขึ้น

โดยเราสามารถช่วยให้คุณ Optimize งบประมาณได้อย่างเหมาะสม รวมไปถึงการ Bidding ที่คุ้มค่าให้ได้ยอดขายกลับมาเพียบ หากคุณกำลังมองหาบริษัทที่รับทำโฆษณา Shopee อยู่ล่ะก็ คุณไม่ควรพลาดที่จะใช้บริการกับเรา ซึ่งแน่นอนว่าหลายท่านก็คงรู้จักแพลตฟอร์ม Shopee กันเป็นอย่างดีว่าเป็นแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์เพื่อธุรกิจการค้าขายอันดับต้นๆ ของไทย ไม่ว่าจะหาซื้ออะไร เราก็มักจะเข้าไปค้นหาสินค้าในช้อปปี้ และเวลาที่ค้นหาก็มักจะเจอวางสินค้าจากบางร้านปรากฏขึ้นมาในอันดับแรกๆ และเราก็มักจะให้ความสนใจ สิ่งนั้นเองคือโฆษณา Shopee Ads ที่เปิดให้ร้านค้าสามารถสร้างโฆษณาเพื่อให้สินค้าอยู่หน้าแรกของช้อปปี้หรืออยู่ในผลการค้นหาอันดับแรกๆ ที่อาจจะช่วยสร้างยอดขายให้กับร้านค้ามากขึ้นนั่นเอง

Shopee ads image

แพลตฟอร์ม Shopee

Shopee Ads คือการโฆษณาบน Shopee ที่จะแสดงร้านค้าหรือสินค้าของท่านอย่างโดดเด่นในบริเวณต่างของหน้าแพลตฟอร์ม ที่มีผู้เข้าชมจำนวนมาก ซึ่งจะทำให้ผู้ซื้อมองเห็นสินค้าของท่านได้ง่ายขึ้นและนำไปสู่ยอดขายที่เพิ่มขึ้น โดยบริการโฆษณา Shopee จะแสดงในพื้นที่ที่มีคนเห็นจำนวนมาก เช่น หน้าโฮมเพจ หน้าผลการค้นหา และหน้ารายละเอียดสินค้า ซึ่งโฆษณาช้อปปี้นั้นจะเข้ามาช่วยอะไรบ้าง ดังนี้

  • ช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของร้านค้าและสินค้า
  • ช่วยให้ลุกค้าเข้าถึงร้านค้าของเราได้ง่ายและสะดวกขึ้น
  • สามารถเพิ่มยอด order ได้ถึง 4 เท่า

โดยบริการโฆษณา Shopee Ads มีรูปแบบการโฆษณาดังนี้

Product Search Ads

เป็นการแสดงโฆษณาสินค้าบนหน้าผลการค้นหาของแพลตฟอร์ม เมื่อมีผู้ใช้ค้นหาสินค้าที่มีชื่อหรือคำอธิบายสินค้าตรงกับโฆษณาของคุณ

Discovery Ads

เป็นการแสดงโฆษณาสินค้าบนหน้าแรกของแพลตฟอร์มและหน้ารายละเอียดสินค้าของสินค้าที่คล้ายคลึงหรือประกอบกับสินค้าที่โฆษณาของคุณ

Video Ads

เป็นการแสดงโฆษณาวิดีโอบนหน้าแรกของแพลตฟอร์มและหน้ารายละเอียดสินค้า

Sponsored Brand Ads

แสดงโฆษณาแบรนด์บนหน้าแรกของแพลตฟอร์มและหน้ารายละเอียดสินค้า

Shop Ads

แสดงโฆษณาร้านค้าบนหน้าแรกของแพลตฟอร์มและหน้าผลการค้นหา

Shopee Ads มีไว้เพื่ออะไร

ปกติแล้วโฆษณา Shopee Ads นั้นเปิดให้ผู้ขายสามารถลงขายสินค้าได้อย่างเต็มที่ โดยสินค้าก็จะไปปรากฏตามผลการค้นหาของลูกค้าที่ค้นหาชื่อสินค้าใกล้เคียงกับสินค้าของเรา แต่ว่าอันดับของผลลัพธ์นั้นก็จะแตกต่างกันออกไป ยิ่งเป็นร้านค้าที่มียอดขายเยอะก็อาจจะมีการแสดงผลในอันดับที่ดีกว่า แต่สำหรับร้านค้าใหม่อันดับสินค้าที่ปรากฏนั้นอาจจะอยู่ห่างไกลจากอันดับแรก ๆ หรือไม่ค่อยแสดงผล ทำให้อาจพลาดโอกาสในการขายได้ ดังนั้น Shopee Ads จึงออกมาตอบโจทย์เพื่อธุรกิจร้านค้าทั้งใหม่และเก่าในการดันสินค้าของตนขึ้นมาในอันดับแรกเพื่อช่วยให้ยอดขายนั้นเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

Ads Icon

Shopee Ads ดีอย่างไร

โฆษณา Shopee Ads มีไว้หลักๆ เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้า และเพิ่มยอดการมองเห็นให้มากขึ้น ซึ่งการที่ลูกค้ามองเห็นสินค้าของเรามากนั้น ก็ช่วยเพื่อช่วยคุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้ในงบประมาณที่จำกัดให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพราะโฆษณาช้อปปี้เพื่อธุรกิจจะช่วยคุณหาลูกค้าใหม่ ๆ สร้างยอดขาย เพิ่มผู้ติดตามให้แก่ร้านค้าหรือแม้แต่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ของคุณ ซึ่งค่าเฉลี่ยร้านค้าที่ใช้โฆษณาจะได้ผลลัพธ์เพิ่มขึ้น 188% สำหรับออเดอร์และ 101% สำหรับยอดขาย จากสถิติของสินค้าที่ทำโฆษณา Shopee เรียนรู้ว่าโฆษณาทำงานให้กับร้านค้าอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร ซึ่งปกติแล้วการทำโฆษณานั้นมีบริการรับทำ Shopee Ads โดยตรงเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับร้านที่ไม่ต้องการจัดการดูแลงานในส่วนนี้เอง นอกจากนี้โฆษณาช้อปปี้ยังช่วยเพิ่ม Visibility ให้กับร้านค้าและสินค้าที่จะส่งผลต่อให้สินค้าสามารถปิดการขายได้ รวมไปถึงสร้างกำไรให้แก่ผู้ขายที่วางขายสินค้าบน Shopee เราจึงเห็นความสำคัญของฟีเจอร์นี้ และให้บริการรับทำ โฆษณาช้อปปี้นั่นเอง

Ads Icon

ทำไมต้องใช้บริการ Shopee Ads กับ TOTAL EXPERIENCE SOLUTION

เพราะเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในด้านการตลาด E-commerce บนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ โดยเฉพาะ Shopee ที่เราสามารถ Optimize ให้คุณสร้างโฆษณาบน Shopee ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดได้ รวมถึงสามารถแสดงผลในส่วนต่างๆ ของแอปพลิเคชันได้อย่างครบถ้วน ให้คุณเก็บทุกโอกาสในการปิดการขายได้อย่างครบถ้วน ไม่พลาดส่วนไหนไปแม้แต่นิดเดียว ถ้าหากคุณต้องการเพิ่มยอดขาย Shopee และต้องการให้ลูกค้าค้นหาสินค้ามาเจอสินค้าอยู่หน้าแรกของแพลตฟอร์ม อย่าพลาดที่จะใช้บริการโฆษณา Shopee Ads จาก TOTAL EXPERIENCE SOLUTION ที่ให้บริการคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยการ Optimize ให้โฆษณาของคุณ Reach the max potential ติดต่อเราทันที เพื่อยอดขาย Shopee ที่พุ่งกระฉูด

พื้นที่สำหรับโฆษณา

(ภาพโปรโมชัน สไลด 5-6 ภาพ)