รับทำไลน์ออฟฟิเชียล (LINE Official Account)
สร้างบัญชีไลน์เพื่อธุรกิจ|

เราให้บริการรับทำไลน์ออฟฟิเชียล (LINE Official Account) เพื่อสร้างบัญชีไลน์เพื่อธุรกิจในยุคใหม่ที่ต้องการความรวดเร็วในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า

บัญชี LINE OA หรือ LINE Official Account จึงเป็นคำตอบของธุรกิจในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นข้อได้เปรียบในการทำการตลาดยุคใหม่แล้ว LINE OA ยังมีจุดเด่นคือการที่ธุรกิจสามารถติดต่อกับลูกค้าได้โดยตรง ทั้งการแชทระหว่างกัน รวมไปถึงการ Broadcast ข่าวสารและโปรโมชันไปยังลูกค้า ทำให้ลูกค้าและธุรกิจของคุณ ใกล้ชิดกันมากขึ้น เรามองเห็นความสำคัญของ LINE OA เราจึงให้บริการสร้าง LINE Official ที่จะช่วยสร้างบัญชีไลน์เพื่อธุรกิจของคุณ ที่พร้อมใช้งานได้ทันทีและมีครบทุกฟังก์ชัน

“รับสร้าง LINE OA (LINE Official Account) เพื่อธุรกิจยุคใหม่สำหรับคุณ”

เรารับสร้าง LINE Official เพื่อธุรกิจในยุคใหม่ทุกประเภท ซึ่งในการรับทำไลน์ออฟฟิเชียลนั้น เราพร้อมสร้างและตั้งค่าส่วนต่างๆ ของ LINE Official ให้คุณพร้อมใช้งานทันที โดยไม่ต้องต้องค่าอะไรเพิ่มเติม หรือหากคุณต้องการปรับแต่งส่วนใดเป็นพิเศษ บอกเราได้เลย ทีมงานของเราพร้อมช่วยเหลือให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบส่วนต่าง ๆ หรือการตั้งค่าให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ

LINE OA คืออะไร

LINE OA หรือ LINE Official Account คือ บัญชีทางการ สำหรับธุรกิจที่สามารถส่งข้อความ แชต รูปภาพ วิดีโอต่าง ๆ พูดคุยกับผู้ติดตามได้เหมือนกับ LINE ทั่วไป แต่มีความพิเศษคือ มีฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่คอยช่วยโปรโมตธุรกิจของคุณให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น สามารถบอร์ดแคส ข่าวสาร บริการ สินค้า หรือโปรโมชันให้กับคนที่ติดตามคุณทั้งหมดได้ในครั้งเดียว ช่วยยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้มีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้นโดยบัญชีไลน์เพื่อธุรกิจ มีอยู่ 3 ประเภทด้วยกันได้แก่

Line oa image

บัญชีแบบทั่วไป

หรือ Unverified Account

บัญชีแบบทั่วไปสำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งาน LINE Official Account สามารถใช้รับส่งข้อความและสื่อสารกับผู้ติดตามได้ตามปกติ โดยจะมีสัญลักษณ์เป็นรูปโล่สีเทา เหมาะสำหรับธุรกิจหรือร้านที่มีขนาดเล็กที่ยังไม่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากและยังอยากประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้บริการ ซึ่งสำหรับธุรกิจที่ไม่ต้องการความยุ่งยากสามารถใช้บริการรับทำไลน์ออฟฟิเชียลได้เพื่อลดความยุ่งยาก

1

บัญชีแบบได้รับการรับรอง

หรือ Verified Account

หากต้องการโปรโมตเพื่อเป็นที่รู้จักมากขึ้น แนะนำให้ทำการรับรองบัญชีโดยการอัปเกรดเป็นบัญชีแบบได้รับการรับรองหรือ Verified Account นอกจากจะทำให้ลูกค้ามั่นใจในร้านของเราเพิ่มมากขึ้น ยังทำให้ค้นหาจากช่องค้นหาได้ง่ายขึ้น รวมทั้งเพิ่มสิทธิประโยชน์มากมายที่จะช่วยให้ร้านที่ได้รับการรับรองเป็นโล่สีน้ำเงินได้เพิ่มยอดขายมากขึ้นได้อีกด้วย โดยการที่จะยื่นของรับรองบัญชีนั้นจะต้องมีค่าธรรมเนียมการอัปเกรดประมาณ 888 บาท

2

บัญชีแบบพรีเมียม

หรือ Premium Account

บัญชีไลน์เพื่อธุรกิจประเภทนี้เหมาะกับธุรกิจที่มีขนาดใหญ่มีผู้ติดตามจำนวนมาก โดยที่จะสามารถค้นหาเจอได้ง่ายมากขึ้นผ่านทางค้นหาของทาง LINE รวมทั้งสามารถใช้งานสปอนเซอร์สติกเกอร์ได้ด้วย หากต้องการอัปเกรดจะต้องมีค่าใช้จ่ายตามที่ทาง LINE กำหนดรวมถึงมีเกณฑ์ในการรับรองบัญชีเป็นบัญชีโล่สีเขียว

3

จุดเด่นของ LINE OA

สามารถใช้งานได้ฟรี (แบบจำกัด)
เป็นช่องทางที่สำคัญในการติดต่อกับลูกค้า
ผู้ติดตามสามารถรับข่าวสารได้ “ทันที”
สามารถตั้งให้ตอบกลับอัตโนมัติได้
สะดวกต่อการประชาสัมพันธ์ข่าวสารและโปรโมชัน
ราคาไม่แพง
เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท
รูปแบบข้อความหลากหลาย โดดเด่น

ธุรกิจแบบใดที่เหมาะกับการใช้ LINE OA

ต้องบอกเลยว่า LINE OA นั้นเหมาะกับธุรกิจทุกประเภท เพราะธุรกิจส่วนมากก็ย่อมต้องติดต่อกับลูกค้าอยู่แล้ว ดังนั้น หากมีการสร้าง LINE Official Account เพื่อเป็นอีกช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าได้ง่ายขึ้น ถ้าทำยากไปก็สามารถใช้บริการรับสร้างไลน์ออฟฟิเชียล อีกทั้งความสามารถและฟังก์ชันที่น่าสนใจได้แก่

  • LINE OA ส่ง Greeting Message
  • LINE OA 1 On 1 Chat
  • LINE OA ส่ง Rich Message
  • LINE OA ส่ง Rich Video
  • LINE OA ส่ง Card Message
  • Rich Menu
  • Auto-Reply
  • แคมเปญ Reward Card
  • หน้า Account Page

ทำไมต้องใช้บริการสร้าง LINE OA กับ TX

TOTAL EXPERIENCE SOLUTION ออกแบบบริการ LINE OA มาเพื่อตอบสนองการทำธุรกิจในยุคใหม่ ที่ต้องการความรวดเร็วในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า รวมไปถึงความรวดเร็วในการสร้างสิ่งต่างๆ ด้วยเช่นกัน ดังนั้น เราจึงมีทีมงานที่เชี่ยวชาญในการสร้าง LINE OA พร้อมให้บริการ และสามารถสร้าง LINE OA ที่พร้อมใช้งานได่ในระยะเวลาอันรวดเร็ว และเรา พร้อมรับฟังทุกความต้องการของคุณ หากคุณต้องการอะไร หรือฟังก์ชันไหนเป็นพิเศษ เราพร้อมทำให้คุณทันที

บริการรับทำไลน์ออฟฟิเชียลของเรานั้น ออกแบบมาเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของทุกธุรกิจ และสร้างความพึงพอใจให้กับคุณได้มากที่สุด ดังนั้น หากคุณกำลังมองหา Solution ที่ดีที่สุดสำหรับการสร้าง LINE Official Account ต้องไม่พลาดบริการรับสร้างไลน์ออฟฟิเชียลจาก TOTAL EXPERIENCE SOLUTION สนใจบริการ ติดต่อเราเลย

พื้นที่สำหรับโฆษณา

(ภาพโปรโมชัน สไลด 5-6 ภาพ)