บริการ Lazada Ads รับสร้างโฆษณา โปรโมทสินค้า
Lazada เพื่อธุรกิจที่เติบโตมากยิ่งขึ้น
|

โททัล เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซลูชั่นให้บริการ Lazada Ads รับสร้างโฆษณาโปรโมตสินค้า Lazada เพื่อให้โฆษณา Lazada Ads เข้ามาช่วยให้ธุรกิจของคุณมีโฆษณา บนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันลาซาด้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ด้วยการแสดงผลให้ครบทุกจุด และช่วยให้คุณเก็บได้ทุกออเดอร์ทุกคำสั่งซื้อ ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณได้เป็นอย่างดี โดยแพลตฟอร์ม Lazada เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์หรือ e-commerce อันดับต้น ๆ ของไทยที่ไม่ว่ากำลังมองหาสินค้าประเภทไหนลาซาด้าก็มักจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของใครหลาย ๆ คน เนื่องด้วยการค้นหาสินค้าในแพลตฟอร์มลาซาด้านั้นมักจะมีผลการค้นหาในอันดับแรก ๆ เราจะเห็นว่าบางสินค้าก็ขึ้นมาอยู่ในอันดับแรก ๆ ทั้งที่มีคำสั่งซื้อไม่เยอะมากนัก นี่ก็ถือเป็นตัวอย่างของโฆษณาที่มีเป้าหมายในการเพิ่ม Visibility ของตัวสินค้าและร้านค้าให้มากขึ้นนั้นเอง

บริการโฆษณา Lazada Ads คืออะไร

แพลตฟอร์ม Lazada ถือเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่เปิดโอกาสให้ผู้ขายสามารถลงขายสินค้าได้ฟรี และสินค้าก็จะปรากฏตามผลการค้นหาของผู้ใช้งานแอปที่กำลังค้นหาสินค้าต่างๆ แต่ว่าอันดับของผลลัพธ์ก็จะค่อนข้างหลากหลายและแตกต่างกันออกไปตามยอดขายและเรทติ้งร้านค้า ยิ่งร้านค้าใหม่โอกาสในการแสดงผลที่ผลลัพธ์แรกๆ ก็อาจจะมีไม่มากนัก ดังนั้น โฆษณา Lazada จึงมีไว้เพื่อทำให้สินค้าสามารถสร้าง Visibility ได้มากขึ้น ที่จะช่วยให้มีโอกาสปิดการขายได้สูงขึ้นนั่นเอง

Lazada image

Lazada Ads ดีอย่างไร

ฟีเจอร์ Lazada Ads นั้นดีตรงที่จะช่วยให้ร้านค้าทั้งร้านค้าใหม่และเก่ามีโอกาสในการนำเสนอสินค้าผ่านช่องทางโฆษณา เพื่อให้ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายสามารถเห็นสินค้าได้เป็นวงกว้างกว่าการเพียงแค่การวางขายสินค้าแบบปกติ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับร้านค้าทุกร้านค้าในการเพิ่มยอดขายนั่นเอง ซึ่งสามารถโฆษณาโปรโมตสินค้า Lazada ที่จะช่วยให้ร้านบนแพลตฟอร์มมียอดการมองเห็นและสั่งซื้อมากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวโฆษณา Lazada Ads นั้นมีหลายประเภทให้เลือกสรรเพื่อให้เหมาะกับเป้าหมายทางการตลาดของร้านค้าแต่ละแห่ง ซึ่งก็มีข้อดีได้แก่

  • ช่วยเพิ่มการมองเห็นสินค้า ให้สินค้าของร้านค้าปรากฏให้เห็นต่อผู้ซื้อที่มีโอกาสสนใจ
    มากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มการมองเห็นสินค้าและดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อ
  • ช่วยเพิ่มยอดขาย เพื่อเพิ่มยอดขายของร้านค้าได้ โดยช่วยให้ร้านค้าสามารถเข้าถึงผู้ซื้อ
    จำนวนมากขึ้นและกระตุ้นให้พวกเขาซื้อสินค้า
  • ช่วยสร้างแบรนด์ ให้ร้านค้าสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า
ad icon

ประโยชน์ของการทำ Lazada Ads

ประโยชน์หลักของการทำ Lazada Ads นั้น คือการเพิ่ม Visibility ให้กับสินค้าและร้านค้าของเรานั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อมีคนเห็นสินค้าและร้านค้าของเรามากขึ้น ก็ย่อมเพิ่มโอกาสในการปิดการขายให้มากขึ้นนั่นเองไม่ว่าจะเป็นการมองเห็นสินค้า เพิ่มยอดขายหรือการช่วยสร้างแบรนด์ โดยมีเหตุผลที่เข้ามาช่วยธุรกิจของคุณหลัก ๆ ดังนี้

  • เข้าถึงผู้ซื้อจำนวนมาก เพราะ Lazada เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่มีผู้ใช้งานหลายล้านคนต่อวัน โฆษณา Lazada Ads จึงช่วยให้ร้านค้าสามารถเข้าถึงผู้ซื้อจำนวนมากได้
  • กำหนดเป้าหมายโฆษณาได้ ร้านค้าสามารถกำหนดเป้าหมายโฆษณาของตนไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้ เช่น เพศ อายุ ความสนใจ และสถานที่ตั้ง ทำให้สามรถยิงแอดได้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น
  • วัดผลได้ ร้านค้าสามารถติดตามผลลัพธ์ของโฆษณาโปรโมตสินค้า Lazada เพื่อดูว่าโฆษณาของตนมีประสิทธิภาพอย่างไร
ad icon

ทำไมต้องใช้บริการ Lazada Ads กับเรา

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในด้านการทำ E-commerce บนแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ มากมาย เราสามารถสร้างโฆษณาที่มีประสิทธิภาพที่สุดให้คุณบนแพลตฟอร์ม Lazada ได้อย่างง่ายดาย และ Optimize ให้โฆษณาของคุณ Perform ได้ดีที่สุดตาม Budget ที่คุณมี ทำให้คุณสามารถใช้เงินไปกับการโฆษณาได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด หากคุณต้องการเพิ่มยอดขายใน Lazada และอยากให้คนรู้จักสินค้ารวมไปถึงร้านค้าของคุณมากขึ้นจากผลการค้นหา ต้องไม่พลาดบริการโฆษณา Lazada Ads ที่จะช่วยให้สินค้าและร้านค้าของคุณไปอยู่หน้าแรกได้อย่างง่ายได้ คุ้มค่า และได้ประสิทธิภาพมากที่สุด หากสนใจใช้บริการกับเรา ติดต่อเราเพื่อไปอยู่หน้าแรกบนลาซาด้า

พื้นที่สำหรับโฆษณา

(ภาพโปรโมชัน สไลด 5-6 ภาพ)