บริการรับทำ Google Ads รับทำโฆษณา
Google Ad words ครบวงจรในที่เดียว|

Google ads image

โททัล เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซลูชั่นให้บริการรับทำ Google Ads และรับทำโฆษณา Google ด้วยการวิเคราะห์ Ad Words ให้มีประสิทธิภาพที่สูงที่สุด

เพื่อให้การลงทุนโฆษณาของคุณนั้นได้ผลลัพธ์ อย่างเต็มที่ ด้วยบริการของเรารองรับโฆษณาทุกรูปแบบทั้ง Search Ads, Smart Ads, Performance Max, Google Display Network (GDN), Shopping Ads และอื่นๆ ให้คุณได้ผลลัพธ์ถึงขีดสุดอย่างครบวงจรไปกับเรา เพื่อให้ตอบโจทย์การตลาดขององค์กรของคุณ หากธุรกิจของคุณกำลังมองหาโฆษณาประสิทธิภาพสูงจากการรับทำโฆษณา Google และมองหาคนที่สามารถทำ Ads Optimize ได้อย่างดีเยี่ยม อย่าพลาดที่จะใช้บริการกับเรา

บริการรับทำ Google Ads คืออะไร

บริการรับทำ Google Ads คือ บริการที่ช่วยให้ธุรกิจและแบรนด์ต่างๆ สามารถดำเนินแคมเปญโฆษณาบน Google ได้โดยไม่ต้องลงมือทำเอง บริการนี้ครอบคลุมตั้งแต่การวางแผนและออกแบบแคมเปญไปจนถึงการติดตามและวัดผล ผู้ให้บริการรับทำ Google Ads มักจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์และความรู้ในด้านนี้ จึงสามารถช่วยให้ธุรกิจและแบรนด์ต่างๆ ประสบความสำเร็จในการสร้างโฆษณา Google ได้ โดยตัวโฆษณานั้นจะใช้คำค้นหาเป็นตัวกำหนดการแสดงผล ซึ่งจะปรากฏบนหน้าแรกของ Google คิดเป็นค่าโฆษณาเมื่อมีคนคลิกที่หน้าโฆษณาเมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณ ทางทีมงานจะรับโฆษณา Google โดยจะทำให้โฆษณาแสดงผลตรงกลุ่มเป้าหมายคุณเพื่อให้ได้ฐานลูกค้าและยอดขายภายใต้งบประมาณที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

Google AdWords คืออะไร

Google AdWords เป็นโปรแกรมโฆษณาออนไลน์ที่ Google จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองการเจาะตลาดออนไลน์ของธุรกิจต่างๆ ในปัจจุบัน โดยมีรูปแบบเป็น Pay Per Click หรือโฆษณาที่จะต้องเสียเงินต่อเมื่อมีการคลิกเข้าชมเว็บไซต์เท่านั้น ซึ่งจะแสดงผลอยู่ที่ด้านบนหน้าแรกหรือหน้าสองของเว็บไซต์ Google จากการจัดอันดับหรือตำแหน่งของโฆษณาวัดจากราคาที่เสนอต่อหนึ่งคลิกและจากคะแนนคุณภาพ ทั้งนี้ทั้งนั้นในการจัดอันดับของ Google จะให้ความสำคัญกับการวัดคะแนนคุณภาพมากกว่าราคาต่อคลิก

การให้บริการรับทำโฆษณา Google จึงต้องมีการวางแผนและออกแบบแคมเปญเพื่อให้การทำงานร่วมกันกับแบรนด์และกำหนดเป้าหมายวัตถุประสงค์ และงบประมาณของแคมเปญ จากนั้นจึงสามารถออกแบบแคมเปญที่เหมาะสมกับเป้าหมายตามวัตถุประสงค์ได้ อีกทั้งยังมีการสร้างโฆษณาที่มีประสิทธิภาพให้ดึงดูดความสนใจของผู้ชมเป้าหมาย รวมถึงการกำหนดเป้าหมายโฆษณาให้กับธุรกิจและแบรนด์ต่าง ๆ เพื่อให้โฆษณาแสดงต่อผู้ที่มีโอกาสสนใจสินค้าหรือบริการมากที่สุด และส่วนสุดท้ายคือการติดตามและวัดผลเพื่อให้ธุรกิจสามารถประเมินผลลัพธ์และปรับปรุงแคมเปญให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

โฆษณา Google Ads จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างไร?

การทำ Ad words ธุรกิจในยุคปัจจุบัน แทบจะไม่มีธุรกิจไหนแล้วที่ไม่ลงโฆษณาบน Google Ads ที่มีผู้เข้าชมกว่าวันละหลายล้านคน ยิ่งคุณสามารถเริ่มต้นใช้บริการรับทำโฆษณา Google ได้เร็วมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งสามารถช่วงชิงพื้นที่สื่อบน Google ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นเท่านั้น แถมยังได้เป็นที่รู้จักของคนหลากหลายกลุ่ม ที่จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณมีโอกาสสร้างกำไรได้มากขึ้นด้วย ดังนั้นการใช้บริการรับทำ Google ads จึงเป็นทางเลือกที่ดีในการมองหาโอกาสที่จะให้ผู้เชี่ยวชาญทำโฆษณาให้เพราะไม่ต้องเหนื่อยทำเอง เพราะผู้ให้บริการจะวางแผนการทำโฆษณาให้ตั้งแต่ต้น

ทำไมต้องใช้บริการรับทำ Google Ads กับเรา

เพราะการหาผู้เชี่ยวชาญในการรับทำ Google Ads ที่สามารถ Optimize Ads ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย หากธุรกิจของคุณกำลังขาดแคลนคนทำโฆษณา อย่ากังวลไปเพราะเราพร้อมให้บริการคุณด้วยทีมงานเชี่ยวชาญเรื่อง Digital Ads ที่พร้อมเสิร์ฟแอดคุณภาพเยี่ยมให้กับคุณ คุณไม่จำเป็นต้องเหนื่อยหาพนักงานประจำสำหรับทำโฆษณา และไม่จำเป็นต้องปวดหัวกับงบประมาณโฆษณาที่ไม่รู้ว่าจะต้องกำหนดเท่าไหร่ ใช้บริการกับเรา ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป

ขั้นตอนที่จะช่วยให้ผลลัพธ์การโฆษณาดีขึ้น

  • กำหนดงบในแต่ละวันอย่างเหมาะสม
  • เลือก Format โฆษณาให้เหมาะกับสินค้า/บริการ
  • Ads message น่าสนใจ สื่อสารครบ ชัดเจน
  • โปรโมชันดึงดูดลูกค้าที่เหมาะสม
  • Landing Page น่าสนใจ มีข้อมูลที่ชัดเจนและได้โฆษณาประสิทธิภาพสูง
  • Google Ads จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณอย่างไร
More profit image

แน่นอนว่า Google Ads สามารถช่วยให้คุณนั้นปิดการขายได้ง่ายมากขึ้น และทำให้ธุรกิจคุณเติบโตได้ หากมีการปรับ Ad Assets ให้สามารถสื่อสารได้ดี ข้อมูลครบ ชัดเจน กระชับ น่าสนใจ มี Budget เหมาะสม รูปแบบโฆษณาหลากหลาย อันดับโฆษณาดี ยอดขายปังๆ ก็มาได้ไม่ยาก อีกทั้งถ้าคุณใช้บริการรับทำ Google Ads ราคาที่สมเหตุสมผลนั้น ผู้เชี่ยวชาญสามารถที่จะ Ads optimize

มากกว่านั้นยังมีข้อดีที่คุณไม่จำเป็นต้องเหนื่อยยิงแอดเองอีกต่อไป ไม่ว่าจะธุรกิจประเภทใด เพราะ Google Ads ไม่เพียงแต่จะสร้างโอกาสให้กับธุรกิจคุณเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยให้คุณเติบโตได้อีกด้วย ดังนั้น รีบมาใช้บริการรับโฆษณา Google Ads กับเรา ด้วยเทคนิคจากทีมงานเรา ที่จะช่วยให้คุณทำโฆษณา Google Ads ในราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมประสิทธิภาพที่หวังผลได้ สนใจบริการของเรา ติดต่อเราได้เลย

พื้นที่สำหรับโฆษณา

(ภาพโปรโมชัน สไลด 5-6 ภาพ)