บริการรับทำ Facebook Ads
Facebook Ads |โฆษณาเฟซบุ๊คครบวงจร

โททัล เอ็กซ์พีเรียนซ์ โซลูชั่นให้บริการรับทำ Facebook Ads เพื่อการสร้างโฆษณาเฟซบุ๊กให้เข้าถึงผู้ใช้งานได้เป็นจำนวนมาก และสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้

กับธุรกิจของคุณด้วยการลงโฆษณา Facebook เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Facebook นั้นแทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนทั่วโลกไปแล้วก็ว่าได้

เราใช้เวลากับ Facebook ไปเยอะมาก และมีผู้คนจำนวนมากที่มองเห็นโอกาส และเริ่มทำการตลาดบนโลกโซเชียลโดยรับทำ Facebook Marketing และรับทำ Facebook Page ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Digital Marketing ในยุคปัจจุบันไปแล้ว โดยเฉพาะส่วนที่สำคัญที่สุด อย่าง Facebook Ads ที่ไม่ว่าเราจะใช้งาน Facebook จากอุปกรณ์ เราก็เห็นโฆษณาที่ตรงกับความต้องการเราติดตามไปอยู่เสมอ ดังนั้นจะดีกว่าไหม หากธุรกิจของคุณ ใช้ข้อดีจุดนี้เริ่มต้นสร้างโฆษณาเฟซบุ๊กไปกับเรา

บริการรับทำ Facebook Ads คืออะไร

บริการรับทำ Facebook Ads คือ บริการที่ช่วยให้ธุรกิจและแบรนด์ต่างๆ สามารถดำเนินแคมเปญโฆษณาบน Facebook ได้โดยไม่ต้องลงมือทำเอง บริการนี้ครอบคลุมตั้งแต่การวางแผนและออกแบบแคมเปญไปจนถึงการติดตามและวัดผล ผู้ให้บริการรับทำโฆษณาเฟซบุ๊กนั้นจะรวมไปถึงการรับทำ Facebook Page และรับทำ Facebook Marketing ด้วยเช่นกัน โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์และความรู้ในด้านนี้ จึงสามารถช่วยให้ธุรกิจและแบรนด์ต่างๆ ประสบความสำเร็จในการโฆษณาบน Facebook ได้ โดยมีกระบวนการดังนี้


1
การวางแผนและออกแบบแคมเปญ
ผู้ให้บริการรับทำ Facebook Ads จะทำงานร่วมกับธุรกิจและแบรนด์ต่างๆ เพื่อกำหนดเป้าหมาย วัตถุประสงค์ และงบประมาณของแคมเปญ จากนั้นจึงออกแบบแคมเปญที่เหมาะสมกับเป้าหมายและวัตถุประสงค์ของแบรนด์นั้น ๆ
2
การสร้างโฆษณาเฟซบุ๊ก
ผู้ให้บริการรับทำโฆษณานั้นจะต้องวางแผนทั้งการรับทำ Facebook Page และรับทำ Facebook Marketing ซึ่งจะสร้างโฆษณาที่มีประสิทธิภาพและดึงดูดความสนใจของผู้ชมเป้าหมาย
3
การกำหนดเป้าหมายโฆษณา
ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจและแบรนด์ต่างๆ เพื่อให้โฆษณาแสดงต่อผู้ที่มีโอกาสสนใจสินค้าหรือบริการมากที่สุด
4
การติดตามและวัดผล
ติดตามและวัดผลประสิทธิภาพของแคมเปญ เพื่อให้ธุรกิจและแบรนด์ต่างๆ สามารถประเมินผลลัพธ์และปรับปรุงแคมเปญให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ธุรกิจของคุณเหมาะกับโฆษณา Facebook แบบไหน

ก่อนอื่นเราต้องมามองกันที่ Objective ของการทำธุรกิจว่าต้องการให้โฆษณามีเป้าหมายเป็นอย่างไร ซึ่งแน่นอนว่าเป้าหมายหลักๆ ก็คงจะเป็นในเรื่องของยอดเงินที่เข้ามา แต่แน่นอนว่า ธุรกิจก็ย่อมต้องมีเป้าหมายอื่นเข้ามาประกอบด้วย ดังนั้น Objective ในการเลือก Facebook Ads นั้น คุณสามารถตั้งได้หลากหลายอาจจะเริ่มจากการสร้าง Awareness และ Engagement Ads จากการโฆษณาเฟซบุ๊กเพื่อให้คนเริ่มรู้จักคุณ หลังจากนั้นค่อยขยับขยายไปยัง Traffic, Leads และจบที่ Sale ซึ่งจะช่วยให้คุณสร้างยอดขายจากการทำโฆษณาได้นั่นเอง

เทคนิคการทำ Facebook Ads ให้มีประสิทธิภาพ

Key Visual ที่ Fresh&Clean
สดใหม่ สื่อสารขัดเจน ไม่รก
Key Message ครบ
Captions ที่รายละเอียดครบ
แต่กระชับ ชัดเจน สรุปจบใน 2
บรรทัดแรก
Call to action ที่เด่น กระตุ้น
ให้คนทำได้ดี
Review facebook
Objective ของ Ads ที่เหมาะ
สมและตรงกับความต้องการ
ของธุรกิจ
Budget ที่เหมาะสม เพื่อให้
Ads มีประสิทธิภาพดี
Target ที่เฉพาะกลุ่ม ตรงกับ
เป้าหมายของธุรกิจ

ขั้นตอนการทำโฆษณา Facebook Ads กับเรา

ขั้นตอนการเริ่มทำโฆษณา Facebook Ads กับเรานั้น ไม่ยาก เพียงคุณเลือกแพ็กเกจที่ต้องการ กรอกข้อมูล และเราติดต่อกลับเรียบร้อย ก็สามารถเริ่มงานได้ทันที โดยที่เราพร้อมรับฟังบรีฟจากคุณอย่างละเอียด สอบถามถึงความต้องการของคุณ และนำบรีฟของคุณมาปรับแต่งด้วยคำแนะนำของเราจนลงตัวตามที่คุณต้องการ จากนั้น เริ่มลงมือทำทันที พร้อมรายงาน Result ในทุกเดือนเพื่อให้คุณทราบถึงแนวทางการทำในแคมเปญถัดไป

ทำไมต้องใช้บริการรับทำ Facebook Ads กับเรา

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านโฆษณาบน Social Media ที่สร้างแคมเปญมาแล้วทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะ โฆษณาแบบใด กลุ่มเป้าหมายไหน งบประมาณเท่าไหร่ Objective อะไร เราพร้อมสร้างได้หมด และไม่ใช่แค่ใส่ใจเพียงโฆษณาเฟซบุ๊กเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการรักษา Performance ให้ดีที่สุด

ข้อดีของบริการ Facebook Ads ของเรา

Review facebook
เราให้บริการคุณด้วย
100% Service Mindset
Review facebook
เราให้บริการอย่างใกล้ชิด
พร้อมเพื่อคุณเสมอ
Review facebook
เราให้บริการด้วยแพคเกจ
ที่คุ้มค่าและเหมาะกับคุณ
Review facebook
เราพร้อมให้คำแนะนำ
ตามที่คุณต้องการ
Review facebook
เราให้บริการคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ
และผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้จริง
Review facebook
เราเต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญด้าน Social Network
ที่ทำแคมเปญมาแล้วทุกรูปแบบ

เราให้บริการรับทำโฆษณา Facebook ราคาเป็นกันเองด้วยการยิงแอดเฟซบุ๊กแบบครบวงจรที่จะช่วยให้ธุรกิจคุณเข้าถึงผู้ใช้งานจำนวนมากในงบประมาณที่คุณเลือกเองได้หากคุณกำลังผู้ที่จะมา Optimize Ads Manager ของ คุณให้มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในงบประมาณที่มีอยู่ ต้องไม่พลาดที่จะใช้บริการของเรา อยากยิงแอดเฟซบุ๊ก แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรดีใช้บริการเราได้เลย เราพร้อมสร้างโฆษณา Facebook ในราคาที่คุ้มค่า

ผลงาน

Performance image
Performance image

ราคาบริการโฆษณา Facebook Ads

บริการทำ facebook ads โดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้โฆษณาของคุณมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุน

Facebook ads image

พื้นที่สำหรับโฆษณา

(ภาพโปรโมชัน สไลด 5-6 ภาพ)